สองคู่ซี้...  
  จิตรพรรณ์ ทองสกุล (จิ๊จ๊ะ) และ  
  มิญซ์ บุญสอด (มิน)  
     
 
   
 
 
Network Bohemian สไตล์การแต่งกายที่เป็นโบฮิเมียลุคส์ใหม่สุด ๆ  ด้วยฝีมือยังค์ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ จิตราพรรณ์ ทองสกุล (จิ๊จ๊ะ) และ มิญซ์ บุญสอด (มิน)  ศึกษาอยู่คณะมัณฑนศิลป์ ปีที่ 3 มหาวิทยาลัยศิลปกร การันตีผลงานจากรางวัลดีเด่นประเภทเครื่องแต่งกายสตรี  จากโครงการประกวด SAHA GROUP Bangkok Young Design Awards 2013 ( สหกรุ๊ป แบงค็อก ยังก์ ดีไซเนอร์ อวอร์ด) โดยบริษัทในเครือสหพัฒน์.
   
   
   
 
     
  โดยสองเพื้อนซี้ได้จับมือกันสร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ Newest Bohemian ซึ่งทั้ง จิตรพรรณ์ ทองสกุล (จิ๊จ๊ะ) และ มิญซ์ บุญสอด (มิน)  โดยทั้งสองได้บอกเล่าว่า


“กับโครงการประกวดออกแบบเครื่องแต่งกาย SAHA GROUP Bangkok Young Design Awards 2013  ครั้งนี้เราทั้งสองได้ประสบการณ์มาก ๆ  เพราะเป็นโครงการที่ใหญ่  มี 8 ชุดที่เราต้องดีไซน์ส่งเข้าประกวด  และเพื่อนๆ ที่มาแข่งขันเก่งกันทุกคน  และคัดจาก 100 ทีมเหลือ 8 ทีมสุดท้าย  พอทีมเราเข้ามา 1 ใน 8 เราต้องเข้าเวิร์คช๊อป ทำให้รู้จักเพื่อนมากชึ้น  เราได้แชร์ความคิดกันและยังได้ประสบการณ์การทำงานที่ทำให้เราเป็นผู้ใหญ่ขึ้น  โดยเฉพาะเบื้องหลังการทำรันเวย์  เราได้ทำเองจริงทุกอย่างจริงๆ  โดยเฉพาะแฟชั่นเซ็ทนี้
 
     
     
 
 
     
     
     
 
   
 
 
  สงวนลิขสิทธิ์โดย Sri Siam Printing Press Co.,Ltd.